Tìm nhà:

THỊ TRƯỜNG THUÊ NHÀ TP HỒ CHÍ MINH TĂNG MẠNH

Bất chấp sự ế ẩm của thị trường BĐS, hiện giá thuê nhà, đặc biệt là căn hộ cao cấp tại TP HCM tăng mạnh, khiến người có nhu cầu chóng mặt.

Ngày đăng: 24-05-2013

6686 lượt xem

Giá thuê đắt đỏ, trong khi giá bán liên tục giảm, cộng với mức chiết khấu, khuyến mãi hấp dẫn đã khiến nhiều khách thuê nhà tp hồ chí minh, đặc biệt là khách nước ngoài chuyển từ thuê thuê nhà sang mua luôn căn hộ. Như tại dự án cao cấp Petrovietnam Landmark (quận 2), trong lần mở bán 66 căn hộ mới đây, đa phần khách hàng là chủ doanh nghiệp, chuyên gia nước ngoài đang thuê căn hộ tại dự án Saigon Pearl (quận Bình Thạnh) chuyển qua mua.

thuê nhà tp hồ chí minh

Theo nhận định, với mức giá căn hộ cao cấp hiện đã rẻ cộng với những chính sách thoáng hơn trong việc cho người nước ngoài mua nhà ở, là động lực để các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam mạnh dạn bỏ tiền mua nhà thay vì thuê nhà. Tuy nhiên, bài toán trên chỉ đúng với những người có tiền mặt, có nhu cầu mua nhà để ở.

thuê nhà tp hồ chí minh

Qua khảo sát từ các sàn giao dịch Bất động sản, chỉ tính riêng 2 quận Gò Vấp và Tân Phú, trong quý III/2012 đã có hơn 1.000 căn hộ được tiêu thụ. Toàn bộ sản phẩm được tiêu thụ này đều có mức giá trên dưới 1 tỷ đồng. Điều đó chứng tỏ, thị trường vẫn có thanh khoản khá tốt, chứ không phải hoàn toàn đóng băng như nhiều người nghĩ.

thuê nhà tp hồ chí minh

Theo giới kinh doanh địa ốc, thị trường bất động sản năm 2013 tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức, nhưng cũng đan xen những cơ hội. Và trong cuộc đua này, chiến thắng sẽ thuộc về những ai biết nắm bắt cơ hội, chọn cho mình phần thích hợp nhất của “chiếc bánh” thị trường.

 

Xem thêm : Cho thuê nhà trọ HCM tăng giá

chothuenhahcm.net

Tin liên quan

footer1

Bản quyền thuộc về Công Ty CP DV Địa ốc An Thịnh Phát

ĐC: 91-93 Đường 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức

ĐT: 0938 07 68 93 - Hotline: 0934 07 39 93

footer2

footer3

An Thịnh Phát chuyên môi giới cho thuê nhà, villa, Biệt thự với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Tp. HCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.