Tìm nhà:

" CƠN BÃO" NHÀ CHO THUÊ Ở LUÂN ĐÔN

giá căn hộ cao cấp ở trung tâm Luân Đôn đã tăng 19% trong 5 năm qua tính đến tháng 3. Trong tháng 2/2013, giá thuê nhà đã tăng 8,4% so với cùng kỳ năm trước.

Ngày đăng: 24-04-2013

3371 lượt xem

Theo Knight Frank, giá căn hộ cao cấp ở trung tâm Luân Đôn đã tăng 19% trong 5 năm qua tính đến tháng 3. Trong tháng 2/2013, giá thuê nhà đã tăng 8,4% so với cùng kỳ năm trước. Grosvenor  cho biết những ngôi nhà đắt nhất thủ đô nước Anh, vốn đã tăng 6,9% giá trị vào năm ngoái, sẽ thống trị phần còn lại của thị trường BĐS dân cư của Vương quốc Anh trong năm 2013.

con-bao-nha-cho-thue-o-luan-don

Giám đốc điều hành Grosvenor, ông Mark Preston cho biết công ty sẽ nhắm vào các ngôi nhà cho thuê vì giá trị của BĐS cao cấp có thể tăng ở tốc độ chậm hơn, và có thể hợp tác với các quỹ hưu trí trong thương vụ đầu tư này.

Ông Preston nói Grosvenor sẽ phát triển dịch vụ cho thuê nhà chủ yếu ở Luân Đôn, nơi công ty sở hữu 121 hecta ở khu Mayfair giàu có và những vùng lân cận Belgravia, và những vùng xa hơn như Cambridge, Oxford, Edinburgh và vài khu ở North America

con-bao-nha-cho-thue-o-luan-don

Ông Preston cho biết “người đi làm thu nhập trung bình” cần thuê nhà“thấy rằng giá cả và tình trạng tài chính ngày càng khó khăn hơn cho nên chuyển sang thuê nhà nguyên căn”. Tốc độ tăng trưởng của nhà cao cấp “có thể sẽ không bền vững”.

Ông Preston nói: “Phần lớn nguồn cung nhà cho thuê là các cá nhân có một hoặc hai căn hộ cho thuê chứ không phải các công ty, tổ chức tập trung vào lĩnh vực này. Đây vẫn là một phân khúc tương đối mới mẻ và chúng tôi đã có một số ý tưởng dự án về lĩnh vực đó.”

Luân Đôn đang đối mặt với tình trạng thiếu nhà ở và các nhà hoạch định chính sách đã tìm cách giảm bớt các rào cản đối với ngành xây dựng. Chính phủ Anh đã tăng kinh phí cho xây dựng mới nha cho thue từ 200 triệu lên đến 1 tỉ bảng vào tháng 3 vừa qua nhằm khuyến khích các nhà đầu tư tổ chức trở thành các ông chủ cho thuê nhà. Những nỗ lực để thúc đẩy thị trường cho thue ra đời trong thời điểm thiếu thốn các khoản cho vay thế chấp và các yêu cầu đối với người vay thì cao hơn trước, làm cho việc thue nha trở nên cần thiết với nhiều gia đình hơn.

 

chothuenhahcm.net

Tin liên quan

footer1

Bản quyền thuộc về Công Ty CP DV Địa Ốc Kim Quang

ĐC: 150 Đường Trần Não, P. An Khánh, Tp Thủ Đức

ĐT: 0938 07 68 93 - Hotline: 0934 07 39 93

footer2

footer3

Địa Ốc Kim Quang chuyên môi giới cho thuê nhà, villa, Biệt thự với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Tp. HCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.