Tìm nhà:

CHO THUÊ NHÀ TẠI HÀ NỘI KHÓ VỀ GIÁ GỐC

Cho thuê nhà tại hà nội đóng vai trò quan trọng giúp cơ quan QL kiểm soát được giá, lượng cung hàng còn đối với người thuê thực tế vẫn chưa tạo hiệu ứng tích cực.

Ngày đăng: 13-05-2013

3178 lượt xem

Thị trường cho thuê nhà tại hà nội thời gian tới sẽ có sự phân hóa rõ rệt theo khu vực. Trong khi nguồn cung phía Tây sẽ tăng đột biến, dẫn đến tình trạng dư thừa thì các quận trung tâm lại có khả năng “trắng cung” trong vòng 2 năm tới.

Cho thuê nhà tại hà nội

Diện tích sàn tăng nhanh trong bối cảnh các dự án phía Tây vẫn đang trong giai đoạn tiến hành, chưa đồng bộ, khiến cho khu vực này dễ rơi vào trạng thái “dư cung.” Ngược lại, khu vực nội đô lại đang có xu hướng giảm nguồn cung cho thuê nhà.

Về xu hướng, khách hàng vẫn sẽ nghiêng về việc lựa chọn các nhà cho thuê tại khu vực nội đô với những tiện ích về mặt giao thông cũng như hệ thống hạ tầng đã phát triển ổn định và đồng bộ. 

Cho thuê nhà tại hà nội

Sự sụt giảm về giá thuê nhà tại Hà Nội năm 2010 cùng với nguồn cung dồi dào của mảng thị trường này đã được các công ty tư vấn bất động sản dự báo về nguy cơ của một cuộc khủng hoảng thừa trong thời gian tới.

Cho thuê nhà tại hà nội đóng một vai trò quan trọng giúp cơ quan quản lý kiểm soát được giá cả, lượng cung hàng còn đối với người thuê thực tế vẫn chưa tạo được hiệu ứng tích cực.

Cho thuê nhà tại hà nội

Trong khi TP HCM các giao dịch chủ yếu qua sàn, đất đai ở TP HCM không sốt, thủ tục thông thoáng nên có nhiều dự án hơn. Ở TP HCM đất và căn hộ phải chào bán còn ở Hà Nội chưa ra đã hết hàng. Thứ trưởng Nam cho rằng, có 2 quy luật chi phối thị trường là quy luật cung cầu và quy luật giá cả - giá trị. Những sản phẩm có giá trị cao thì giá sẽ cao. 

 

chothuenhahcm.net

Tin liên quan

footer1

Bản quyền thuộc về Công Ty CP DV Địa ốc An Thịnh Phát

ĐC: 91-93 Đường 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức

ĐT: 0938 07 68 93 - Hotline: 0934 07 39 93

footer2

footer3

An Thịnh Phát chuyên môi giới cho thuê nhà, villa, Biệt thự với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Tp. HCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.