Tìm nhà:

100 DÂN CHƠI ĐÔNG NAM Á TỤ TẬP KHOE SIÊU XE

Đoàn 100 người sở hữu siêu xe Ferrari tại các nước Đông Nam Á tụ tập về Malaysia để tham gia hành trình lần đầu tiên tổ chức.

Ngày đăng: 02-06-2015

1630 lượt xem

Hành trình từ Singapore tới Malaysia mang tên Ferrari Southeast Asia Grand Tour 2015 (FSEA), thời gian 28/5-31/5. 

Hành trình siêu xe Ferrari đầu tiên tại Đông Nam Á.

Các thành viên trong đoàn đến từ Singapore, Indonesia, Malaysia, Thailand và Philippines. Đây là lần đầu tiên sự kiện này diễn ra. 

Khoảng 60 tay lái từ Singapore và Indonesia đi riêng, gặp nhau sau khi vượt qua biên giới Singapore-Malaysia. Tại đây đoàn tụ tập với các thành viên người Malaysia sau đó chạy tới Nilai với quãng đường khoảng 300 km trên cao tốc. 

Ngày tiếp theo các thành viên tham dự buổi chạy tại đường đua quốc tế Sepang, với các hoạt động như "Open Track", "Hot Laps", và "Time Attack". Sau đó đón những thành viên từ Thái Lan và Philippines sang, tiếp tục hành trình ở Malaysia qua nhiều địa hình đồng bằng, đồi núi.

 

Ảnh: GTspirit

Theo Vnexpress.net

 

Tin liên quan

footer1

Bản quyền thuộc về Hệ thống Địa Ốc Kim Quang

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AN THỊNH PHÁT

ĐC: 150 Trần Não, Phường An Khánh, Tp Thủ Đức

ĐT: 0909 394 065 - Hotline: 0934 07 39 93

footer2

footer3

Công ty An Thịnh Phát được phát triển từ hệ thống Địa ốc Kim Quang chuyên môi giới cho thuê tòa nhà văn phòng, nhà, villa, Biệt thự với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Tp. HCM nói chung và thị trường Tp Thủ Đức nói riêng. Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm