Tìm nhà:

NHỮNG VẬT PHẨM CẢI THIỆN TÀI LỘC VÀ UY TÍN CHO DOANH NHÂN

Theo phong thủy, biểu tượng Rồng và Hổ tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Hai vật phẩm này cũng giúp các doanh nhân thu được nhiều tài lộc và cải thiện uy tín trong kinh doanh.

Ngày đăng: 26-06-2017

1671 lượt xem

Biểu tượng Hổ

Vốn được mệnh danh là chúa sơn lâm, vua của muông thú, loài Hổ có sức mạnh và uy lực vô cùng lớn lao. Theo quan điểm phong thủy Trung Quốc, Hổ là một trong 4 vị thần trấn giữ bốn phương trời gồm Thanh Long (Rồng Xanh), Bạch Hổ (Hổ trắng), Huyền Vũ (Rùa đen), Chu Tước ( đỏ).

Một quan niệm khác cũng cho rằng Hổ là một trong hai vật thiêng trấn giữ hai cục thế bên cạnh huyệt đạo quan trọng đó là Thanh Long và Bạch Hổ.

Sự quyền uy của con Hổ có năng lực bảo vệ và giúp thăng tiến trong học hành, kinh doanh, rất hợp với người tuổi Dần.

Sự quyền uy của con Hổ có năng lực bảo vệ và giúp thăng tiến trong học hành, kinh doanh, rất hợp với người tuổi Dần.

Nếu các hướng chính Bắc, Tây Bắc hoặc Tây bị ảnh hưởng bởi sát khí có thể đặt một con hổ mạ vàng tại các vị trí đó để hóa giải. Một số quan điểm cho rằng, nếu bàn làm việc đặt một con hổ mạ vàng thì công việc kinh doanh địa ốc của bạn sẽ thuận lợi hơn và dễ dàng tạo dựng chữ tín trên thương trường. Con hổ mạ vàng có thuộc tính Kim, chủ về tài lộc giúp mang lại cát khí, tiền tài hanh thông.

Biểu tượng Rồng

Con rồng vởi vẻ ngoài oai phong lẫm liệt nên từ xa xưa luôn là hình ảnh gắn liền với vua chúa hoặc những bậc chính nhân quân tử. Tuy chỉ là một con vật trong truyền thuyết, nhưng hình ảnh Rồng có ý nghĩa rất lớn trong văn hóa Á Đông. Theo truyền thuyết, mỗi lần Rồng xuất hiện đều đem đến những điềm tích cực cho xã hội hoặc dự báo một sự thay đổi lớn lao.

 Rồng là hình ảnh gắn liền với vua chúa hoặc những bậc chính nhân quân tử

Rồng là hình ảnh gắn liền với vua chúa hoặc những bậc chính nhân quân tử

Biểu tượng thần tài :Trên bàn làm việc đặt một con rồng bằng pha lê hoặc đá quý màu xanh, một con rồng mạ vàng cũng đều rất tốt. Biểu tượng con rồng ngậm ngọc hay ngậm viên minh châu được cho là đem lại cát khí và tài lộc lớn cho chủ nhân. Rồng cũng là con vật đứng đầu tứ linh gồm Long, Ly, Quy và Phụng. Theo quan niệm xưa, Rồng có thể phun mưa cho mùa màng tươi tốt, có thể làm gió mát giúp khí trời mát mẻ, đó chính là nguyên khí của đất trời, là nền tảng của học thuật phong thủy. Trong phong thủy, biểu tượng Rồng có sức mạnh vô biên, biểu trưng cho năng lượng của đất trời cũng là con vật có vượng khí nhất.

Tượng Thần tài thường được được sử dụng với mục đích cầu phước lành và tài lộc cho các doanh nhân

Tượng Thần tài thường được được sử dụng với mục đích cầu phước lành và tài lộc cho các doanh nhân

Hình ảnh lúc nào cũng vui tươi với xâu tiền hoặc bao tiền, thỏi vàng...biểu tượng thần tài giúp cầu tài lộc và phước lành cho các doanh nhân, người làm ăn buôn bán. Vị trí thích hợp nhất đặt tượng Thần tài là ở nơi đối diện với cửa chính của doanh nghiệp, cửa hàng... Tượng thần tài dù có kích thước lớn hay nhỏ cũng đều có sức mạnh tác động tích cực với tiền tài của doanh nhân.

(Theo: Phunutoday)

Tin liên quan

footer1

Bản quyền thuộc về Hệ thống Địa Ốc Kim Quang

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AN THỊNH PHÁT

ĐC: 150 Trần Não, Phường An Khánh, Tp Thủ Đức

ĐT: 0909 394 065 - Hotline: 0934 07 39 93

footer2

footer3

Công ty An Thịnh Phát được phát triển từ hệ thống Địa ốc Kim Quang chuyên môi giới cho thuê tòa nhà văn phòng, nhà, villa, Biệt thự với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Tp. HCM nói chung và thị trường Tp Thủ Đức nói riêng. Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm